Hiển thị 1–18 của 65 kết quả

Tổng thể các bộ quần áo bảo hộ lao động hiện nay đều được may bằng vải kaki bền chắc, dày dặn, độ thấm hút và giữ màu tốt, kiểu dáng cứng cáp với thiết kế dạng cổ bẻ, thân áo rộng cài nút cùng tay áo dài giúp công nhân tránh được nắng nóng và bảo vệ cánh tay khỏi các vật sắc nhọn khi bị quẹt phải.

ao_bao_ho_lao_dong_19

Hai túi áo dạng nắp ở hai bên ngực được may vừa vặn để công nhân có thể mang theo các vật dụng cần thiết trong lúc làm việc. Áo có thể có nhiều mà hoặc các họa tiết riêng biệt để khách hàng tùy chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

ao_bao_ho_lao_dong_10

Chúng tôi nhận may quần áo bảo hộ lao động theo ngành nghề, in logo theo mẫu sẵn. May theo mẫu, yêu cầu của khách hàng nếu số lượng đặt hàng lớn. Kho vải đa dạng về chất liệu và màu sắc.

Thợ may tay nghề cao cùng các trang thiết bị máy móc chuyên dụng. Chúng tôi chuyên thiết kế và may theo các mẫu đồng phục, áo bảo hộ theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời còn cung cấp và bán lẻ các mặt hàng trang phục bảo hộ lao động trơn để khách hàng có thể tự lựa chọn và đặt mua với số lượng lớn hay nhỏ tùy nhu cầu.

ao_bhld_an_toan_phat_1

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.