Hiển thị 1–18 của 36 kết quả

Vĩnh Phát hiện cung cấp nhiều sản phẩm nón bảo hộ lao động theo yêu cầu khách hàng. Nón được làm từ nhựa HDPE cao cấp có độ bền cực cao, có khả năng chịu được nhiệt, điện và có thể chịu mọi áp lực từ môi trường, chống rỉ sét, chống va đập tốt, không bị nứt vỡ giúp đảm bảo an toàn cho vùng đầu người đội.

non_bhld_4

Nón có kiểu dáng nhỏ gọn, có tính cơ động cao với phần vỏ nón có các đường rãnh nhỏ dọc thân nón để ngăn nước chảy vào cơ thể, đai nón có khóa vặn đằng sau để người đội điều chỉnh sao cho phù hợp và còn dễ dàng vệ sinh, quai nón làm bằng vải mềm được gắn chặt vào vỏ nón tạo độ siết an toàn.

non_bhld_the_king_1

Đội nón còn giúp tạo cảm giác an toàn và tâm lý tự tin cho người lao động giúp tăng hiệu suất và hiệu quả chất lượng làm việc.Lựa chọn chúng tôi để đặt mua sản phẩm nón bảo hộ lao động tại Vĩnh Phát.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể góp phần mang lại cho sự an toàn cho tất cả mọi người trong quá trình lao động. Khách hàng có thể tham khảo và xem nhiều mẫu nón bảo hộ tại các website dongphucvinhphat.com và các trang thương mại điện tử của công ty. Chúng tôi nhận in logo, dán decal lên nón theo yêu cầu của khách hàng.

non_bhld_hd_1

Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất chú trọng đầu tư vào máy móc để có thể hoàn thành đơn hàng cho quý khách nhanh nhất có thể. Ngoài ra, thành công của chúng tôi còn nằm ở việc luôn cập nhật hàng mới, đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp hiện nay.

non_bao_ho_cararchitects_1

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ Sseda IV

Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ thùy dương

Nón bảo hộ lao động

Nón Bảo Hộ Kujie Hàn Quốc

Nón bảo hộ lao động

Nón Bảo Hộ V-Guard

Nón bảo hộ lao động

Nón Nhựa Parkson

Nón bảo hộ lao động

Nón Bảo Hộ Rộng Vành

Nón bảo hộ lao động

Nón Bảo Hộ Msa

Nón bảo hộ lao động

Nón Bảo Hộ Fashion

Nón bảo hộ lao động

Nón bảo hộ cách điện

Nón bảo hộ lao động

Nón Bảo Hộ Uvex