Hiển thị tất cả 8 kết quả

Vĩnh Phát hiện đang cung cấp số lượng lớn, bán sỉ lẻ kết hợp dịch vụ nhận in thêu logo theo yêu cầu dòng áo gile kỹ sư bảo hộ 3 dây kéo phản quang hàng sẵn nói riêng và các loại trang phục bảo hộ khác nói chung. Sản phẩm có đủ màu, an toàn tiêu chuẩn được chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất hiện nay trên thị trường sản phẩm cùng loại.

ao_gile_3_dk_vai_cheo_10

Áo dùng để khác ngoài trang phục chính, sử dụng khóa dây kéo ở thân áo và túi hai bên và được may các túi nhỏ ở trước ngực và túi lớn. Dây phản quang đính trên áo tạo sự phản chiếu cho mọi người khi làm việc trong tầm nhìn kém. Chất liệu vải kaki chéo phối lưới có độ bền cao, thông thoáng giúp người mặc thoải mái và linh hoạt hơn khi làm việc.

ao_gile_3_dk_vai_cheo_1

Với mặt hàng này, chúng tôi có số lượng lớn hàng sẵn nên khách hàng có thể đặt mua với số lượng tùy ý, có giá cả tốt nhất hiện nay, phù hợp với túi tiền của nhiều cá nhân và đơn vị doanh nghiệp. Ngoài ra nếu mua với số lượng nhiều thì chúng tôi sẽ nhận in logo theo yêu cầu nếu khách hàng muốn.

ao_gile_3_dk_vai_cheo_7

Đảm bảo mọi sản phẩm áo gile kỹ sư bảo hộ phản quang Vĩnh Phát cung cấp ra thị trường đều đạt chuẩn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm, trang thiết bị bảo hộ của chúng tôi. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu in logo hay thông điệp của doanh nghiệp lên áo chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn.

ao_gile_3_dk_vai_cheo_5

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.