Hiển thị tất cả 5 kết quả

Theo yêu cầu làm hàng, Vĩnh Phát nhận may in đơn áo gile kỹ sư đa dạng mẫu, tự tin là một trong những đơn vị may in, nhập hàng và cung cấp đồ bảo hộ lao động tốt nhất tại TP HCM. Đảm bảo quá trình sản xuất sản phẩm được chính xác, đảm bảo yêu cầu đặt ra của mỗi đơn vị.

ao_gile_xam_iec_4

Vĩnh Phát cam kết chất lượng vải và logo in cho chiếc áo gile kỹ sư đặt theo y/c, với những yêu cầu gắt gao được đưa ra với mỗi đơn hàng như:

+ Mẫu áo phải được thiết kế và in ra đúng theo mẫu mã, thương hiệu đặc biệt là kích thước theo yêu cầu của từng đơn vị doanh nghiệp đặt hàng.

+ Đảm bảo chất liệu vải và kỹ thuật đường may chuyên nghiệp, chắc chắn, kỹ lưỡng và bền màu có thể sử dụng trong thời gian dài.

+ In logo chính xác, hạn chế tối đa độ lệch trên sản phẩm nhằm duy trì tính thẩm mỹ cũng làm bật lên được hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

ao_gile_pq_ky_an_2

May in đạt chuẩn an toàn lao động, chúng tôi nhận đặt may theo mẫu với số lượng lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Với điều kiện về cơ sở, máy móc, nhân sự và quy trình sản xuất thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay để đảm bảo những sản phẩm tốt nhất khi bàn giao.

ao_gile_pq_n68_cons_1

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.