Mẫu áo dây phản quang có kiểu dáng đặc biệt khi chỉ có 1 bộ dây phản quang có hình dạng chữ H hoặc chữ A phía trước vòng qua hai bên vai tạo hình chữ X phía sau . Bộ dây phản quang này được gia công nhiệt ép hai mặt với chất liệu là polyeste nên có độ bền cực tốt, phần bên trong là lớp phản quang có tính phản xạ ánh sáng cao giúp người khác có thể thấy ngay người đang mặc chiếc áo này.

Áo có thể mặc vào hoặc cởi ra nhanh chóng, không phân biệt vóc dáng cơ thể người mặc. Chỉ với phần dây phản quang để người mặc đeo vào cũng khiến chiếc áo trở nên rất nhẹ phù hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển hay hoạt động liên tục, áo có thể in logo nhằm trang bị cụ thể cho nhân viên làm việc trong các kho hàng, bãi sản xuất nhất là vào buổi tối, điều kiện thiếu ánh sáng.

ao_day_phan_quang_kho_2

Áo có thể được khoác ngoài và lồng vào những bộ trang phục khác một cách gọn gàng. Phần phản quang giúp tăng tối đa khả năng hiển thị và phản chiếu vào ban đêm. Đem lại nhiều tính năng tiện ích nhưng lại có giá thành khá rẻ trên thị trường nên dòng áo này luôn được lựa chọn là một trong số những chiếc áo phản quang phổ biến nhất hiện nay.

day_dai_pq_7

Tại Đồng phục Vĩnh Phát, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ mặt hàng này với số lượng lớn cùng mức giá bán ra rất rẻ phù hợp với chi phí mua sắm của nhiều người mà lại đem đến nhiều sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.