Áo lưới phản quang HN được may 100% lưới và được may dây phản quang xung quanh, là mẫu áo lưới được xem là chiếc áo được trang bị cho người lao động nhiều nhất hiện nay bởi nó có tính gọn nhẹ, dễ mặc, vệ sinh và mang theo, nâng cao tính an toàn cho người lao động và có nhiề màu sắc nổi bật.

ao_luoi_pq_hn_1

Bảo hộ lao động Vĩnh Phát chuyên may, cung cấp và in logo áo lưới phản quang giá rẻ tiện lợi, phổ biến cho công nhân, kỹ sư, giám sát công trình hiện nay. Vải lưới cho phép giữ độ thoáng khí, thoát ẩm nhanh cho chiếc áo cùng phần logo thông tin được in ở mặt sau giúp tăng hiệu quả nhận diện trong mọi điều kiện môi trường.

Được trang bị cho người mặc để giữ sự an toàn và tạo sự tiện lợi cho họ trong quá trình làm việc, áo lưới phản quang 3M được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau để đảm bảo đem lại nhiều tính năng tiện ích cho các lĩnh vực ngành nghề chuyên dụng. Tại Vĩnh Phát, chúng tôi nhận may áo lưới phản quang cho doanh nghiệp chất lượng cao in logo theo mẫu với nhiều mẫu áo chất lượng đã được bàn giao cho khách hàng.

Xưởng may mặc Vĩnh Phát là đơn vị sản xuất, may in áo lưới phản quang công nhân uy tín, nhanh chóng chất lượng, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi về sản phẩm và dịch vụ cùng với sự hài lòng tuyệt đối..

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.