Nhu cầu đặt may nón lưới trùm tóc bảo hộ công nhân vẫn luôn và ngày càng tăng cao do nhu cầu trang bị cho người lao động là vô cùng lớn. Vĩnh Phát hiện mở rộng nhiều dịch vụ tiện ích để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, chúng tôi nhận bán sỉ, lẻ và nhận may in nón lưới trùm tóc bảo hộ công nhân ngành nghề.

non_luoi_trum_toc_xanh_bich_trang_4

Nón lưới trùm tóc được thiết kế theo dạng xếp ly phía trước, được may bằng vải kate mềm mỏng, phần lưỡi nón được bẻ ngang bằng cùng phần vải lưới phía sau ngoài việc tạo độ thoáng khí mát mẻ thì nó còn giúp giữ tóc cho công nhân nhất là với nữ tránh khỏi các tai nạn đáng tiếc như tóc bị cuộn vào máy khi đang làm việc.

non_luoi_trum_toc_xanh_bich_trang_7

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận in logo cấp tốc các loại mũ nón vải lưới bọc tóc bảo hộ tại TP HCM. Với ưu thế là có kho hàng sẵn số lượng nhiều các loại mũ nón này, khách hàng chỉ cần chọn mẫu, gửi file và chúng tôi sẽ in logo cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

non_luoi_xanh_tang_vinh_an_2

Xưởng may nón Vĩnh Phát luôn có những thợ may tay nghề cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nên những mặt hàng nón lưới trùm tóc bảo hộ công nhân được sản xuất đều đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn số lượng.

non_vai_luoi_phoi_luoi_trang_3

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.