Hiện tại cầu vai bảo vệ có nhiều dạng mẫu khác nhau phân biệt theo chức danh, nhiệm vụ và thời gian làm việc của từng người. Với nhiều mẫu như viền đỏ – viền vàng 1 tới 3 gạch, cầu vai thông tư 08, cầu vai viền vàng gạch V,…Mỗi loại đều được chúng tôi cung cấp với số lượng nhiều để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

cau_vai_6

Hình thức cơ bản bao gồm nền cấp hiệu được may bằng băng dệt bên trong có cột nhựa, phần đầu bằng được may các đường gạch theo phân cấp 1, 2 hoặc 3, phía đầu vát nhọn của cấp hiệu có gắn cúc cấp hiệu bằng kim loại, cúc cấp hiệu được dập nổi ngôi sao năm cánh tâm giữa, bao quanh viền là hai bông lúa.

cau_vai_1

Vĩnh Phát chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ phụ kiện bảo vệ, với tính nhất quán, đồng bộ và phù hợp với lực lượng bảo vệ làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan. Đảm bảo đúng chất lượng, chủng loại, mẫu mã theo quy định, đảm bảo sử dụng đúng cho đối tượng, mục đích sử dụng.

cau_vai_10

Phụ kiện bảo vệ là trang bị không thể thiếu luôn đi kèm với các dạng trang phục quần áo nhân viên bảo vệ hiện nay. Cụ thể bao gồm nhiều dạng cầu vai, ve áo, nón và cà vạt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các loại cầu vai bảo vệ hiện có và Vĩnh Phát hiện cung cấp đầy đủ các loại cầu vai bảo vệ hiện nay – Kho hàng sẵn, nhiều chất lượng tốt giá hợp lý.

cau_vai_9

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.