Áo gile kỹ sư may sẵn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi các chi tiết được may đo đầy đủ, thiết kế tinh tế, từng đường chỉ may được làm chắc chắn, đều đặn. Đáp ứng được nhu cầu ngay lập tức của các khách hàng về chất lượng cũng như số lượng quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của doanh nghiệp, công ty mình.

Kiểu dáng gile, được may dây kéo, phần túi áo được may với kích thước và dạng túi khác nhau phù hợp để chứa đựng nhiều loại vật dụng làm việc. Chất liệu kaki phối lưới gọn nhẹ, thoáng khí và dễ dàng thấm hút tốt. Áo có nhiều màu sắc khác nhau tại kho hàng của Vĩnh Phát, các dòng áo có màu nổi như vậy để tăng thêm tính nhận diện và quan sát vào ban ngày, hỗ trợ cho các phần dây phản quang được may đính kèm lên áo vào buổi tối.

Bên cạnh đó việc đưa ra các màu sắc khác nhau để tăng sự lựa chọn cho khách hàng, đảm bảo phù hợp với nhiều tính chất và môi trường làm việc khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để xem nhiều mẫu áo gile kỹ sư phản quang khác và đặt mua ngay. Việc trang bị và cung cấp nhanh chóng các trang phục bảo hộ lao động cụ thể ở đây là các dòng áo gile kỹ sư phản quang chất lượng tốt luôn là vấn đề được ưu tiên.

ao_gile_phan_quang_tron_xanh_la_3

Và nếu vẫn đang phân vân trong việc đặt may và chọn mua trang phục bảo hộ ở đâu thì hãy liên hệ với Vĩnh Phát để được tư vấn và cung cấp những bộ trang phục tốt nhất, với nhiều màu sắc và kiểu mẫu đa dạng hàng sẵn số lượng lớn.

ao_gile_phan_quang_tron_cam_3

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.