Lưới bọc tóc chỉ có duy nhất phần lưới bọc tóc ôm trọn lấy vùng đầu tóc người đội tạo sự thông thoáng và khô ráo, hơn nữa vải lưới có tính chất nhẹ nhàng, gọn, độ co giãn tốt và có thể xếp lại mở ra nhanh chóng. Đây là kiểu dáng đơn giản nhất, tiện lợi nhất, ít tốn nhiều thời gian và công sức khi may nhưng công dụng và chức năng vẫn đảm bảo và phát huy được tính hiệu quả của mình.

luoi_boc_toc_1

Do đó dạng nón này rất được nhiều đơn vị lựa chọn nhằm tối giản hóa trong tác phong hình thức cũng như tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Dễ sử dụng, bền bỉ và đa năng, đó chính là lý do mà dòng nón này được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay.

luoi_boc_toc_10

Dòng mũ lưới bao tóc công nhân của chúng tôi có nhiều màu sắc khác nhau, việc cho ra nhiều dạng màu sắc như vậy nhằm tạo sự thoải mái cho khách hàng trong khâu lựa chọn và cung cấp các mẫu sản phẩm phù hợp đến từng đơn vị hoạt động cũng như đáp ứng các tiêu chí đặt ở mỗi môi trường làm việc khác nhau.

luoi_boc_toc_3

Vĩnh Phát chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp mũ lưới bao tóc công nhân và nón vải bảo hộ theo yêu cầu uy tín chất lượng cao, mẫu mã đa dạng đẹp mắt theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Các sản phẩm nón kết lưới như mũ lưới bao tóc công nhân, nón lưới trùm tóc bảo hộ lao động, nón kết lưới trùm tóc công nhân,…  luôn đạt chất lượng cao cùng với thời gian bàn giao nhanh chóng.

luoi_boc_toc_2

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.