Hiển thị 1–18 của 57 kết quả

Các loại đồng phục công nhân hiện nay có nhiều kiểu dáng hình thức khác nhau, tùy theo tính chất và môi trường làm việc mà những bộ đồ sẽ có những thiết kế khác nhau nhưng vẫn mang những ưu điểm, công dụng và đảm bảo vai trò chính của mình trong vấn đề bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

dong_phuc_cong_nhan_bt_ky_an_4

Do tính chất đặc thù của mỗi lĩnh vực nên thường mỗi bộ đồng phục sẽ có những màu sắc để dễ phân biệt trong những trường hợp nhất định. Đa số các loại đồng phục công nhân đều được may bằng loại vải kaki.

Do có đặc tính thấm hút mồ hôi cực tốt nên nó luôn tạo sự khô ráo, thoải mái và dễ chịu cho công nhân trong quá trình làm việc. Ngoài ra nó còn có độ bền cao, chất liệu vải dày dặn và chắc chắn nên bộ đồ có thể chịu được những va chạm cọ xát mạnh khi bị tác động.

quan_ao_bao_ho_duc_phu_1

Vĩnh Phát là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế cũng như may đo các loại trang phục bảo hộ lao động hiện nay. Hiện chúng tôi đang sản xuất và phân phối nhiều mặt hàng đồng phục công nhân bảo hộ tới các công ty và doanh nghiệp.

dong_phuc_cong_nhan_14

Các sản phẩm được sản xuất luôn được công ty chú trọng đến yếu tố bền, phát huy tối đa tác dụng giúp người dùng tránh khỏi những tác động hay rủi ro trong quá trình làm việc. Mẫu mã đa dạng phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu và tiêu chí sử dụng cho khách hàng.

dong_phuc_cong_nhan_d&t_home_2

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.