Hiển thị tất cả 7 kết quả

Áo lưới phản quang 3M là một dạng áo phản quang phổ biến hiện nay, có thương hiệu đến từ tập đoàn 3M của Hoa Kỳ, có tính chất quan trọng và phổ biến cơ bản với các đặc điểm hình thức sau đây như:

ao_luoi_pq_3m_1

Áo có kiểu dáng ghi lê, dây phản quang xám được may xung quanh thân và lưng áo có tác dụng phản chiếu ánh sáng, được dùng để khoác bên ngoài áo bảo hộ lao động bình thường. Vải lưới cho phép giữ độ thoáng khí, thoát ẩm nhanh cho chiếc áo. Được thiết kế để khoác ngoài bộ trang phục bên trong và để đảm bảo tính an toàn và thoải mái cho người mặc.

ao_luoi_pq_3m_2

Áo sử dụng khóa dán hoặc khóa dây kéo tùy mẫu cùng kiểu dáng không tay cho phép người mặc dễ dàng di chuyển và có thao tác nhanh chóng, chất liệu vải lưới mỏng nhẹ kết hợp dây phản quang nhằm tạo sự nhận diện rõ rệt trong điều kiện tối.

ao_luoi_pq_3m_3

Xem nhiều kiểu mẫu áo lưới phản quang bảo hộ tại Vĩnh Phát, mẫu mã sản phẩm áo lưới đa dạng, thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang phục bảo hộ lao động ngành nghề để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn mẫu và nhận in logo theo mẫu.

ao_luoi_pq_3m_4

Cần đặt hàng áo lưới công trình nhanh gọn giá rẻ? Chọn Bảo hộ lao động Vĩnh Phát để lựa mẫu đúng theo yêu cầu, chúng tôi thường xuyên cho ra mắt những mẫu sản phẩm trang phục ngành nghề mới phù hợp với nhu cầu cần thiết hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.