Mũ nón vải trùm đầu bảo hộ có thiết kế đặc biệt giúp bao bọc toàn bộ phần đầu tóc đảm bảo an toàn cho công nhân trong khi làm việc và tránh tóc rơi vào thực phẩm làm ô nhiễm thực phẩm.

Với kiểu dáng trùm hết phần đầu và phía sau gáy giữ tóc cố định bên trong nón nhất là với công nhân nữ nhưng vẫn tạo được độ thoáng khí và không gây kín bí hơi khi sử dụng. Chiếc mũ được may bằng vải kate nên nên rất nhẹ nhàng, mềm mỏng, đặc biệt là có độ thấm hút mồ hôi rất tốt càng làm tăng thêm sự thông thoáng cho người đội.

Được may bằng chất liệu vải kate, với đặc tính của vải kate là mỏng, nhẹ và có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt càng làm tăng thêm độ thông thoáng và mát mẻ cho người đội giảm bớt các tác hại cho vùng tóc và da đầu chẳng hạn như ẩm, nấm mốc,… nhất là khi các công nhân thường phải làm việc trong thời gian dài, liên tục và môi trường kín khó chịu.

Xưởng may nón Vĩnh Phát chuyên nhận may mũ vải trùm đầu bảo hộ, nón lưới trùm tóc cho công nhân với số lượng lớn, đáp ứng theo các tiêu chí phù hợp giữa hai bên. Sản phẩm đạt chất lượng cao cùng với thời gian bàn giao nhanh chóng.

Chúng tôi có đội thợ may lành nghề, các trang thiết bị máy móc hiện đại và các nhân viên tư vấn nhiệt tình, công ty luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng trong mọi thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.