Hiển thị 1–18 của 98 kết quả

Áo gile kỹ sư có kiểu dáng 4 túi hộp được may nổi phía trước để đựng các đồ vật chuyên dụng. Áo dùng khoác ngoài trang phục chính. Vải kaki bền tốt cứng cáp phối cùng với vải lưới cho phép giữ đồng thời tính tiện lợi và độ thoải mái cho người mặc. Dây phản quang xám được sau áo giúp tăng độ nhận diện trong đêm tối cho người mặc.

Vải kaki kết hợp với phần vải lưới vừa tạo được sự bền chắc lại vừa tạo được sự mát mẻ, thoải mái cho người mặc, với đặc tính bền chắc và dày dặn tạo  được sự cứng cáp, mạnh mẽ đi kèm với đó là khả năng thấm hút cực tốt của loại vải này nên nó luôn tạo được sự mát mẻ, khô ráo và cực kì thông thoáng cho người mặc.

ao_gile_ky_su_asobi_1

Là nhà cung cấp trang phục bảo hộ cá nhân đúng tiêu chuẩn giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Nhận yêu cầu đặt may/mua từ khách hàng và nhanh chóng cho ra những mẫu mã sản phẩm chất lượng, tối ưu và phù hợp nhất để góp phần giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc cho người lao động.

ao_gile_ky_su_phan_quang_san_fu_4

Với những hiệu quả an toàn của nó trong quá trình làm việc. Vĩnh Phát luôn sẵn sàng nhận thiết kế và đặt may in áo gile kỹ sư bảo hộ công trường theo yêu cầu trên toàn quốc.

ao_gile_1_dk_du_mau_1

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.