Hiển thị tất cả 2 kết quả

Áo lưới phản quang thun 2 bên sử dụng khóa dán để người mặc tháo cởi dễ dàng. Áo được may đường dây thun ở hai bên để nối hai mặt thân áo. Áo gắn phần dây phản quang giúp tạo sự an toàn cho người mặc nhất là trong đêm tối, cảnh báo từ xa cho các phương tiện xe cộ. Áo được đặt hàng theo hai màu sắc gồm hồng và màu xanh chuối.

ao_luoi_pq_grgr_2

Áo được thiết kế để khoác ngoài những bộ quần áo thông thường cho phép người mặc có thể làm việc một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn và chính xác hơn nhờ kiểu dáng đơn giản, mặc vào hoặc cởi ra nhanh chóng, không phân biệt vóc dáng cơ thể người mặc.

ao_luoi_pq_grgr_3

Có thể được in logo ở mặt trước ngực và đằng sau nhằm tạo sự nhận biết cho đơn vị doanh nghiệp. Là hàng tốt với giá thành đặt may rẻ và đã được bàn giao. Vĩnh Phát chúng tôi có mặt hàng này với số lượng lớn ở dạng hàng may sẵn cùng mức giá bán ra rất rẻ phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng nhận in logo cấp tốc theo yêu cầu.

ao_luoi_pq_grgr_1

Là nhà cung cấp áo lưới phản quang bảo hộ cá nhân đúng tiêu chuẩn giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Nhận yêu cầu đặt may/mua từ khách hàng và nhanh chóng cho ra những mẫu mã sản phẩm chất lượng, tối ưu và phù hợp nhất để góp phần giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc cho người lao động.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.