Nón lưới tĩnh điện là dạng nón riêng biệt với độ hiệu quả chủ yếu dựa trên chất liệu. Cụ thể nón được may bằng vải polyester và sợi carbon chống tĩnh điện. Với những đặc tính nổi trội từ vải polyester như nhẹ, bền, dễ dàng giặt giữ vệ sinh, thoát ẩm cao và đặc biệt là khả năng chống tĩnh điện từ vật liệu carbon.

non_luoi_trang_chong_tinh_dien_5

Dòng nón này chuyên dùng trang bị cho các công nhân làm trong môi trường kín, phòng sạch và quan trọng là trong các ngành sản xuất linh kiện điện tử.

Với thiết kế dành riêng cho các công nhân trong các khu sản xuất linh kiện thiết bị thì chiếc nón có kiểu dáng với phần lưỡi nón ngang bằng, thân nón được may theo dạng múi cam bo tròn ôm trọn phần đầu tóc người đội giúp giữ nếp tóc và tạo được sự gọn gàng.

non_luoi_tinh_dien_xanh_1

Phối lưới được may 2 bên giúp giữ độ thông thoáng cho phần đầu tóc người đội. Thiết kế này giúp hạn chế các trường hợp tóc rơi rụng vào gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.

Mục đích của loại nón vải tĩnh điện này là để ngăn chặn các vấn đề về tích tụ điện tích xảy ra trong quá trình hoạt động, việc đội nón này giúp giải phóng các lượng điện tích ra ngoài không khí giúp hạn chế thấp nhất các sự cố ảnh hưởng đến thiết bị linh kiện điện tử.

non_luoi_tinh_dien_xanh_4

Nón vải lưới bảo hộ phòng sạch chống tĩnh điện – May theo yêu cầu số lượng nhiều tại Xưởng may nón Vĩnh Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn các loại nón này cho các doanh nghiệp hiện nay trên toàn quốc.

non_luoi_soc_chong_tinh_dien_3

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.