Nón bảo vệ 3 cạnh được xem là loại mũ đặc trưng thường được trang bị cho các nhân viên bảo vệ, an ninh hiện nay. Với thiết kế đã được thay đổi ở một số chi tiết đặc biệt ở phần thân nón để có thể gắn thêm phần sao hiệu theo quy định. Là loại phụ kiện bảo vệ đặc biệt quan trọng đễ thể hiện độ chuyên nghiệp, uy lực của người bảo vệ, do đó để đảm bảo nguồn cung cấp số lượng đủ cho các đơn vị bảo vệ thì hãy liên hệ với Đồng phục Vĩnh Phát – Địa chỉ mũ bảo vệ 3 cạnh có sao hiệu màu xanh đen uy tín giá tốt tại TP HCM.

non_bao_ve_2

mũ này có dạng lưỡi bằng ngang, thân mũ được chia ra làm 3 phần bằng 3 cạnh đứng tạo cảm giác cứng cáp hơn cho đỉnh mũ, phần này nhằm để gắn thêm phần sao hiệu ở mặt trước. Bên cạnh đó hai bên thân mũ còn các lỗ thông khí để giữ độ thoáng mát cho phần đầu tóc người đội.

non_bao_ve_7

Sử dụng chất liệu vải kaki cứng cáp, dày dặn và vô cùng bền bỉ. Các ưu điểm nổi bật giúp nó dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản tốt trong thời gian dài. Ngoài ra, mũ có màu xanh đen để tạo sự đồng bộ khi kết hợp cùng bộ trang phục bảo vệ. Khóa dán đằng sau giúp người đội có thể điều chỉnh kích cỡ tùy ý sao cho thoải mái nhất. Mũ có thiết kế chắc chắn, đường may chi tiết kỹ lưỡng để đem lại tính tiện lợi và thẩm mỹ cho sản phẩm.

non_bao_ve_5

Tại kho hàng, chúng tôi có rất nhiều mẫu nón bảo vệ với chất liệu vải tốt nhất phổ biến với dòng vải kaki bền chắc, dễ dàng in ấn, kích thước vừa phải để lựa chọn. Rất nhanh chóng và tiện lợi, bên cạnh đó việc đặt may theo yêu cầu, chúng tôi cũng đáp ứng tối đa theo yêu cầu quý khách nhờ vào quy trình đặt may và may chặt chẽ chuyên nghiệp.

non_bao_ve_8

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.