Áo bảo vệ được phân loại theo dạng tay ngắn và tay dài, được may theo dạng sơ mi gài nút có thiết kế chỉn chu và thanh lịch. Hai bên vai có móc vải để gắn cầ vai để phân biệt chức vụ, ngoài 2 bên ngực áo được may 2 túi nắp với phần nắp túi được may nhọn giúp người bảo vệ có thể bỏ những vật dụng cần thiết, chuyên dụng. Hơn nữa, áo có cổ đứng bẻ gập tạo phong thái lịch lãm và có phần kỷ luật hơn.

Được may bằng vải kaki, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc may trang phục bảo vệ do có tính chất vượt trội như có độ bền cao, mát mẻ, thoải mái, không bị nhăn và đặc biệt là có khả năng thấm hút mồ hôi cao phù hợp với yêu cầu làm việc ngoài trời. Ngoài ra vải kaki được xem là dễ chịu hơn những loại vải khác do khá nhẹ, dễ giặt và bảo quản dễ dàng.

Hiện tại có hai dạng màu phổ biến của dòng áo bảo vệ là màu xanh dương và đen. Mọi thiết kế đều đạt được các quy định và tiêu chuẩn đề ra. Phụ kiện đi theo gồm nón, cầu vai, ve áo, cà vạt được gắn trên áo tạo sự hình ảnh chuyên nghiệp, đẹp mắt và mạnh mẽ trong mắt mọi người xung quanh.

Vĩnh Phát hiện đang cung cấp các mẫu đồng phục có sẵn như đồng phục bảo vệ xanh tay dàiđồng phục bảo vệ đenđồng phục bảo vệ xanh tay ngắn,…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn tìm được mẫu đồng phục bảo vệ ưng ý nhất và phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0981 552 465 để nắm rõ quy trình đặt hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.