d643abfc46c0a19ef8d1_compressed

Áo thun đồng phục quán karaoke

Áo thun đồng phục quán karaok, đồng phục quán cafe, đồng phục quán ănMô tả sản phẩm

Áo thun đồng phục cho quán karaoke my sài gòn với đồng phục là áo thun màu đô lợt kết hợp với viền tay áo và cổ áo màu đen rất nổi bật và cũng không kém phần sang trọng. Được may bằng vải cao cấp

Khi bạn có ý định mở quán hay muốn tạo một số khác biệt tạo ấn tượng, đặc trưng  riêng biệt cho quán  thì việc may đồng phục cho nhân viên quán Karaoke sẽ tạo hình ảnh đẹp cho quán, sự tự tin cho nhân viên trong lúc làm việc. Một bộ đồng phục quán karaoke in hình logo và màu sắc riêng biệt quả quán sẽ tạo một điểm nhấn cho thương hiệu của quán karaoke, tạo nên 1 tập thể mạnh và gắn kết nhau sẽ giúp quán bạn thành công hơn trong kinh doanh.

2e20a6994ba5acfbf5b4_compressed
                                        Áo thun quán cafe Mộc Lan

Đồng phục nhân viên quán  KARAOKE MY SAIGON với thiết kế trẻ trung, sự kết hợp hoàn hảo giữa màu áo đỏ đô, cổ trụ đen vừa lịch sự vừa đẹp, kết hợp với may phối bo cổ, bot tay khác màu thân áo sẽ làm cho chiếc áo đồng phục thêm ấn tượng. Thêm một chút xíu điểm nhấn vơi logo quán, tên quán , địa chỉ màu vàng trên ngực và sau lưng áo, sự thoải mái với chất liệu vảu cao cấp.

Hãy đến với công ty may đồng phục cao cấp  xuongmaydobaoholaodong.com sẽ giúp bạn giải quyêt các vấn đề trên một cách tốt nhất. công ty may đồng phục Vĩnh Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in, thêu may áo thun đồng phục chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những giá trị tốt nhất về sản phẩm.

Hotline: 0937289769

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button