Bảng size quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động có tác dụng cơ bản là bảo vệ con người trong qua trình sản xuất lao động, đồng phục bảo hộ lao động còn hình thành phong cách riêng biệt cho mỗi công ty.

Chọn size và màu sắc vải cũng được coi là một sự lựa chọn khó khăn, do mặc hàng quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế có những size khác nhau,cần phải biết cách chọn lựa khi đặt may quần áo bảo hộ lao động để phù hợp với form người mình. VĨNH PHÁT nhằm giúp khách hàng tìm được những bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp mắt vừa vặn xin chia sẻ đến bạn bảng thông số kỹ thuật size phù hợp nhất, được công ty may đồng phục cao cấp vp đúc kết từ nhiều kinh nghiệm trong may mặc.

bangsizequanaobhld

Khách hàng căn cứ vào chiều cao và cân nặng có ghi cụ thể trong bảng size để chọn cho mình số size cho chính xác không may phải áo qua rộng hay quá chật.

Không nên chọn size quá chật hoặc mặc bó sát vì đồ bảo hộ lao động được mau theo form suông, mặc rộng sẽ thoải mái và đẹp hơn.

 

Hãy liên hệ ngay cho công ty vĩnh phát để bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm, may đồ bảo hộ lao động của công ty vĩnh phát đảm bảo về mặt chất lượng và giao hàng đúng như tiến độ , Đảm bảo đáp ứng đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất . Thiết kế in, thêu logo miễn phí theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms. Na: 0937 289 769 – 0966 261 769 email: xuongmaydobaoholaodong@gmail.com.

 

Bài Viết Liên Quan
Quần áo phòng dịch dùng một lần bằng vải không dệt định lượng 60gr dày dặn

Quần áo phòng dịch dùng một lần hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo Read more

Bộ đồ bảo hộ y tế vải không dệt

BỘ QUẦN ÁO Y TẾ VẢI KHÔNG DỆT 7 món GIÁ RẺ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH -BẢO HỘ VĨNH PHÁT Với tình Read more

Vì sao lại sở hữu nón chống dịch trong lúc dịch covid 19

Hiện nay trên thị trường đang vô cùng hot với chiếc mũ hình dáng tai bèo nhưng lại có thêm Read more