Chuyên cung cấp áo gile phản quang may sẵn giá rẻ tại Tp HCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng áo phản quang là rất nhiều và trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm áo phản quang với nhiều mẫu mã khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm áo gile phản quang với thiết kế thời trang, tiện dụng cho kỹ sư.

> xem thêm: Quần áo bảo hộ lao động may sẵn

44d9c174d65833066a49_compressed

Áo gile phản quang là trang phục không thể thiếu đối với một số lĩnh vực như: Cán bộ, công nhân viên kỹ sư xây dựng, ngành cầu đường, giao thông, và môi trường, công nhân than, thợ lái máy, …, tất cả công việc làm đêm áo gile phản quang đều rất cần thiết.
Đồng phục bảo hộ lao động cao cấp vp cung cấp quần áo bảo hộ, áo gile bảo hộ phản quang may sẵn đem lại khả năng bảo hộ tốt nhất cho cơ thể người lao động.

fa6775ab53eeb7b0eeff_compressed
Công ty may đồng phục bảo hộ lao động cao cấp vp đang phát triển hệ thống bán lẻ ra thị trường các mẫu quần áo bảo hộ, áo gile phản quang may sẵn nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng, hàng luôn có sẵn luôn cung cấp khi khách hàng có nhu cầu.

> xem thêm: đồng phục công nhân

Áo gile phản quang với nhiều màu có sẵn luôn đáp ứng được các nhu cầu đặt mua của khách hàng.
Chất liệu vải: vải lưới thoáng + sợi phản quang
Kiểu dáng: Áo gile, may dây phản 3M quang trước ngực và đằng sau.

f5549ba55002b55cec13_compressed
Áo gile được may từ chất liệu vải lưới thoáng mát, trước và sau may thêm sợi phản quang màu phù hợp với công nhân làm việc trong môi trường có ánh sáng yếu. Giúp cho người mặc nhận biết dễ dàng tránh bị tai nạn lao động.

dc055b52a44b4a15135a
Tác dụng chủ yếu của áo gilê phản quang, quần áo bảo hộ lao động là giúp người mặc được nhận biết dễ dàng tránh bị tai nạn lao động. Là trang phục tốt nhất cho sự an toàn cũng như thoải mái làm việc, đáp ứng được những yêu cầu dù khó khăn nhất của các bạn. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua một chiếc áo khoác gile có gắn phản quang.

e095df94e1ee03b05aff_compressed
Áo khoác gile phản quang cũng giống như áo khoác gile bảo hộ bình thường, được thiết kế nhiều túi, có dắt viết để tiện mang theo các dụng cụ, giấy tờ,…….vải kaki có sợi phản quang hay vải lưới của áo phản quang mặc ngoài quần áo bảo hộ, các chất liệu này thường nhẹ, thoáng mát và an toàn.
Áo gile phản quang, dải dây phản quang rất tiện ích cho các phượt thủ trong mỗi chuyến đi của mình.

d53d72f84f3cad62f42d_compressed

>>> xem thêm: áo bảo hộ lao động
Ngoài ra đồng phục bảo hộ lao động VP còn nhận may áo gile phản quang theo yêu cầu, in, thêu logo trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng an toàn cho sản phẩm.
Đồng phục bảo hộ lao động VP chuyên cung cấp quần áo bảo hộ phối phản quang chất lượng cao cho các đơn vị, doanh nghiệp.
• Gửi kèm mẫu thiết kế áo cụ thể nếu có vào

ĐỒNG PHỤC CAO CẤP VP chuyên nhận hợp đồng may áo blouse và là xưởng trực tiếp không thông qua trung gian, nên sẽ luôn có giá gốc tận xưởng tốt hơn cho khách hàng khi so sánh với các nơi khác

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966 261 769 -0937 289 769  – Email: xuongmaydobaoholaodong@gmail.com để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

Bài Viết Liên Quan
Quần áo phòng dịch dùng một lần bằng vải không dệt định lượng 60gr dày dặn

Quần áo phòng dịch dùng một lần hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo Read more

Bộ đồ bảo hộ y tế vải không dệt

BỘ QUẦN ÁO Y TẾ VẢI KHÔNG DỆT 7 món GIÁ RẺ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH -BẢO HỘ VĨNH PHÁT Với tình Read more

Vì sao lại sở hữu nón chống dịch trong lúc dịch covid 19

Hiện nay trên thị trường đang vô cùng hot với chiếc mũ hình dáng tai bèo nhưng lại có thêm Read more