Mô tả sản phẩm

Nón tai bèo chống dịch

Hiện nay trên thị trường đang vô cùng hot với chiếc mũ hình dáng tai bèo nhưng lại có thêm mang nhựa phía trước. Tại sao chiếc mũ kỳ lạ như vậy lại có nhiều người tiêu dùng và sử dụng như vậy ? VÌ SAO BẠN NÊN SỞ HỮU CHIẾC MŨ LẠ MẮT NÀY ? Cùng xưởng may Vĩnh Phát chúng tôi tìm hiểu về nó nhé !

49c9b238c80b33556a1a
                  Nón tai bèo chống dịch 

-Thứ nhất: với tình trạng dịch bệnh corona vô cùng nhiều và phát triển rộng, nên mình càng chuẩn bị chiếc mũ này để rủi mình hắt- xì cũng không bắn tia bọt vào người xung quanh, mà “hưởng trọn” một mình trong vành nón.
-Thứ hai: người ta có hắt hơi, cũng không bắn thẳng vào mũi miệng mình được.
-Thứ ba: Giúp giảm thiểu được nguy cơ lây lan các mầm bệnh qua đường tiếp xúc trong giao tiếp, bắn tia bọt. Đó cũng là một trong các biện pháp bảo vệ an toàn cho mình và mọi người xung quanh hiệu quả, tiện lợi nhất.
Chính vì vậy ĐỪNG BỎ QUA chiếc mũ này hot hit này nhé. Nó sẽ bảo vệ con bạn chống virus, ngăn nước bọt, vi khuẩn khi giao tiếp. Bảo vệ cả mắt, mũi và họng nè.

Bạn sợ mua nhầm hàng kém chất lượng, không tốt, giá cao, giao hàng chậm trễ. Vậy thì chần chờ chi không nhanh tay nhấc máy lên liên hệ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp VĨNH PHÁT chúng tôi để được giải đáp tất cả thắc mắc cũng như báo giá cụ thể, hợp lý nhất thị trường việt nam hiện nay. Bấy lâu nay Vĩnh Phát chúng tôi luôn làm việc với châm ngôn “ Vừa Lòng khách Đến- Hài Lòng Khách Đi “  nên bạn hãy yên tâm liên hệ số Hotline :
☎️:Ms. Ly: 0937 662 665 – 028 665 25 655 email: [email protected]
☎️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: [email protected]

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Call Now Button