Tiêu chí để lựa chọn quần áo bảo hộ lao động

Bạn có biết những tiêu chí cơ bản nào khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động bất kỳ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí quan trọng đó.

ao-bao-ho-lao-dong-268x300

  Áo bảo hộ lao động vĩnh phát

1.Mục đích sử dụng: Lựa chọn áo bảo hộ hay bất kỳ một sản phẩm bảo hộ lao động nào khác đều lấy mục đích dùng làm cơ sở tiên quyết.
Nếu bạn muốn dùng giày bảo hộ để chống thấm nước thì bạn không thể mua giày vải (hay chất liệu tương đương) hay nếu mua quần áo cách nhiệt, điện thì bạn không thể tìm hiểu về quần áo bảo hộ lao động khác không có tính năng này.

giay-bao-ho-lao-dong-ms004
2.Hãng sản xuất: nên chọn đơn vị sản xuất có uy tín trên thị trường để được thiết bị bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, cần chú ý tới các dấu hiệu về logo, nhãn hiệu nhằm tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

dong-phuc-bao-ho
3.Nhà phân phối: đôi khi nhà sản xuất không phải là nhà phân phối sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Việc lựa chọn một nhà phân phối có uy tín cao thì chất lượng thiết bị bảo hộ bạn cần mua sẽ càng được đảm bảo. Khách hàng hãy đến với công ty may Vĩnh Phát để được cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành phải chăng.

ao-gile-tui-hop-mau-ghi-pha-xanh

4.Chất lượng của sản phẩm thực: Quan sát thật kỹ đặc điểm của sản phẩm định mua. Xem xét từ chi tiết tới tổng quan để phát hiện các lỗi sai không đáng có. Kiểm tra chất lượng sản phẩm thực chính là các kiểm tra quan trọng và hiệu quả nhất.
Độ phù hợp với cơ thể: Có nhiều kích cỡ khác nhau trong cùng một loại sản phẩm. Bản thân bạn cũng có thể có sự thay đổi nhất định nên “dùng thử” để rồi hãy quyết định.

c1c8af2b5658b806e149_compressed
Công ty may Vpchuyên nhận may các mẫu đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động với đội ngũ nhân viên may giàu kinh nghiệm, kĩ thuật may hiện đại, tiên tiến. Khi đến với công ty khách hàng có thể tự chọn mẫu vải, kiểu dáng của quần áo, màu vải, logo…
Xem thêm:>>> quần áo bảo hộ lao động

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966 261 769 -0937 289 769  – Email: xuongmaydobaoholaodong@gmail.com để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

 

Bài Viết Liên Quan
Quần áo phòng dịch dùng một lần bằng vải không dệt định lượng 60gr dày dặn

Quần áo phòng dịch dùng một lần hay còn gọi là quần áo chống tĩnh điện là loại quần áo Read more

Bộ đồ bảo hộ y tế vải không dệt

BỘ QUẦN ÁO Y TẾ VẢI KHÔNG DỆT 7 món GIÁ RẺ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH -BẢO HỘ VĨNH PHÁT Với tình Read more

Vì sao lại sở hữu nón chống dịch trong lúc dịch covid 19

Hiện nay trên thị trường đang vô cùng hot với chiếc mũ hình dáng tai bèo nhưng lại có thêm Read more