200b7c2c9aee7cb025ff_compressed

Tạp đề ngắn đen ngang hông túi phối viền cho nhân viên quán cafe

Tạp đề ngắn đen ngang hông túi phối viền cho nhân viên quán cafe

Bạn có thể đặt may tạp của chúng tôi bao gồm:
– Tạp dề bếp
– Tạp dề quán ăn
– Tạp dề quảng cáo
– Tạp dề làm quà tặng

3476e03106f3e0adb9e2_compressed
                                       Tạp dề ngắn ngang hông

Thiết kế may tạp dề ngắn đen giá rẻ của Đồng Phục VP rất ấn tượng, kiểu dáng ngắn đơn giản nổi bật cùng phần túi phối viền đỏ trước tiện lợi cho các nhân viên phục vụ thoải mái đựng những vật dụng cần thiết cho quá trình phục vụ khách. Điểm nhấn cho mẫu tạp dề ngắn giá rẻ này là phần đai tạp dề được thắt ngay ngắn.

200b7c2c9aee7cb025ff_compressed
                                       Tạp dề ngắn đen

Công ty may Vĩnh phát chuyên may tạp dề Chất liệu thường may như: Vải xi, vải kaki, vải kate fore, vải cotton, vải nilon. Ngoài ra bạn có thể mua tạp dề có sẵn với số lượng từ 10 cái trở lên. Thời gian giao hàng trong vòng 1 – 3 ngày. khách hàng cần may tạp dề theo yêu cầu thì thời gian khoảng 5 – 10 ngày.

May tạp dề của công ty may đồng phục cao cấp vp đảm bảo về mặt chất lượng và giao hàng đúng như tiến độ , Đảm bảo đáp ứng đơn hàng lớn với tiến độ nhanh nhất . Thiết kế in, thêu logo miễn phí theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển.

ĐỒNG PHỤC CAO CẤP VP chuyên nhận hợp đồng may tạp dề và là xưởng trực tiếp không thông qua trung gian, nên sẽ luôn có giá gốc tận xưởng tốt hơn cho khách hàng khi so sánh với các nơi khác

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0966 261 769 -0937 289 769  – Email: xuongmaydobaoholaodong@gmail.com để được tư vấn và báo giá tại xưởng.

Khách Hàng Của Vĩnh Phát

Bài viết liên quan